Vilet là thương hiệu sơn và chống thấm của PHƯƠNG ĐÔNG 2. Với công thức đặc biệt chỉ có trên sơn Vilet giúp cho sơn Vilet không chỉ có độ bền cao mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vilet là thương hiệu sơn đạt chứng nhận thân thiện với môi trường.

CÔNG TY TNHH MTV – TM & DV PHƯƠNG ĐÔNG 2 được thành lập vào năm 2009. Dưới sự lãnh đạo của những nhà quản lý có trình độ cao và nhiều năm trong nghành sản xuất sơn cao cấp PHƯƠNG ĐÔNG 2  đang dần lớn mạnh và chiếm lĩnh thị trường sơn cao cấp.

Với sự nỗ lực và chiến lược đúng đắn, Phương Đông 2 nằm trong Top những doanh nghiệp uy tín được được cấp chứng nhận ISO 900: 2015, đạt danh hiệu “Sản phẩm – Thương hiệu Chất Lượng Vàng 2019” và rất nhiều giải thưởng khác. Đây chính là niềm tự hào, động lực để Phương Đông 2 thực hiện sứ mệnh đưa thuowng hiệu Sơn Việt vươn ra thị trường toàn cầu.

Với mong muốn đưa đến khách hàng những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất. PHƯƠNG ĐÔNG 2 đã xây dựng tổ hợp nhà máy sản xuất sơn trên diện tích 2000 m2 cùng hệ thống dây chuyền sản xuất được nhập khẩu từ châu âu, để sản xuất các loại sơn nước và sơn công nghiệp chất lượng cao đáp ứng như cầu của khách hàng với thương hiệu VILET.

Sơn VILET thương hiệu Việt không chỉ đạt được những tiêu chuẩn quan trọng mà còn là một trong những loại sơn vượt qua mọi yêu cầu khắt khe và mang về cho mình những chứng nhận chất lượng danh giá. Sánh ngang với các thương hiệu sơn nổi tiếng thế giới khác.