Hiển thị tất cả 2 kết quả

Là nguyên phụ liệu trong nghành công nghiệp sơn xây dựng được sản xuất với mục đích giúp che lấp đi các vết nứt nhỏ trên bề mặt tường, giúp cho việc sử lý bề mặt được phẳng hơn. Và là nền cho sơn nước tạo độ thẩm mỹ cao hơn.

Bột bả là gì?

Bột bả là hỗn hợp các chất như: Chất kết dính, Bột độn, Phụ Gia… và các chất khác tạo ra. Bột bả là lớp sơn đầu tiên tiếp xúc với tường nhà, giúp nhẵn nhịn.

Tăng tính thẩm mỹ của màng sơn sau khi hoàn thiện. Tăng độ bám dính của các lớp sơn tiếp theo, phát huy tối đa các tính năng của lớp sơn lót và sơn phủ.

Bột bả còn được gọi là bột trét, bột bả tường, bột trét tường, bột matit, bả matit, trét matit, bả tường, bột bả matit… Và một số nơi gọi tên khác.

Tác dụng của bột bả

Sơn bả có gây ra hiện tượng bong tróc?. Có nhiều người nhầm tưởng rằng do khí hậu nóng ẩm nên sơn bả tường càng dễ bị ẩm mốc, bong tróc.

Thế nhưng, điều đó là sai, vì với những không gian có môi trường ẩm độ cao như phòng ngủ, nhà bếp hay nhà vệ sinh. Thì việc sử dụng sơn bả là rất cần thiết để gia tăng khả năng chống thấm cho tường.

Với tường trong, bột trét tường trong nhà là thích hợp nhất để gia tăng tính thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Tại sao nên sử dụng sơn bả trước khi sơn nhà?

Có quá nhiều lí do để có thể khẳng định rằng sử dụng sơn bả cho cả nội và ngoại thất trước khi sơn lót là điều đặc biệt cần thiết.

Đầu tiên việc dùng sơn bả tạo độ bóng, mịn, có độ thẩm mỹ cao là điều không phải bàn cãi.

Phải công nhận rằng việc dùng sơn bả làm tăng khả năng bám dính tốt hơn rất nhiều. Cho các loại sơn màu ở các bước sau. Đó là điều mấu chốt tạo nên những bức tường trong ngôi nhà bạn phẳng, bóng mịn đẹp tuyệt hảo.

Hơn nữa, để tăng khả năng chống ẩm chống rêu mốc thì càng phải sử dụng sơn bả. Với những bức tường ở vị trí dễ ẩm như phòng tắm hay bếp, bạn nhất định phải bả qua. Sơn nhà sợ nhất là ẩm từ bên trong ẩm ra, nó là nguyên nhân phá hỏng rộp hết sơn, cả kể bạn có sơn trực tiếp thì tường vẫn có thể hỏng.

Yêu cầu Báo giá