Mục hỏi đáp

Nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi những thắc mắc về thương hiệu sơn Vilet được các đơn vị thi công và các đơn vị thiết kế đề xuất đưa vào sử dụng cho công trình.

Trong số đó hầu hết các câu hỏi được đề cập đến sự bền vững và chất lượng của sơn VILET so với các thương hiệu sơn khác trên thị trường từ thương hiệu nước ngoài đến thương hiệu trong nước.

VILET sẽ giải đáp toàn bộ những câu hỏi đó để khách hàng thỏa mãn hiếu kỳ và không phải nghĩ ngợi, nghi ngợi về chất lượng của sơn VILET

Sơn VILET được sản xuất ở đâu?

Sơn VILET là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy sơn VILET có địa chỉ tại xóm 8 Xã Phú Thành, Huyện Lạc Thủy, Tỉnh Hòa Bình. Với quy mô nhà máy trên 2000 m2 cùng với đó là hệ thống sản xuất tự động khép kín.

Sơn VILET là sơn của đơn vị nào?

Sơn VILET là thương hiệu sơn của Công ty TNHH MTV TM-DV PHƯƠNG ĐÔNG 2. Là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và thương mại sơn có chất lượng cao. Được thành lập từ năm 2009 và là đơn vị được nhận nhiều giải thưởng về chất lượng sơn. 

Sơn VILET chất lượng ra sao?

Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao.  Với công nghệ đặc biệt của Phương Đông và dưới sự giám sát kỹ thuật của các chuyên gia người nhật vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sơn VILET

Sơn VILET có bền không?

Trong nhiều năm qua thương hiệu sơn VILET đã được kiểm định và đã vượt qua các thử nghiệm cũng như đạt được những chứng nhận chất lượng của cục đo lường. Không chỉ trong nước mà sơn VILET còn đạt chứng nhận là sản phẩm có chất lượng cao trong và ngoài nước. Khách hàng khi sử dụng sơn VILET được Công ty bảo hành chất lượng 15 năm.

Sơn VILET được bảo hành thế nào

Là sản phẩm trực tiếp của Phương Đông 2 dưới sự quản lý chất lượng của các chuyên gia Nhật Bản. Cùng với đó là nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao kết hợp công thức pha chế đặc biệt mà các hãng sơn khác không có. Do đó sơn VILET luôn có chất lượng tốt nhất và được bảo hành 15 năm trực tiếp bởi công ty Phương Đông 2.

Mua sơn VILET ở đâu?

Với hơn 10 năm phát triển và lớn mạnh . Hiện nay sơn VILET đã có hầu hết các đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Việc sử dụng sơn VILET cũng thuận tiện hơn cho khách hàng. Khách hàng có thể mua sơn VILET tại các đại lý hoặc có thể liên hệ trực tiếp tới nhà máy sản xuất sơn VILET để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hotline: 02433561889

Sơn VILET có nhiều loại không?

VILET không chỉ đơn giản là phát triển các dòng sơn nước trong xây dựng dân dụng mà VILET còn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm khác đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay VILET đã sản xuất đủ các danh mục chính cho ngành xây dựng

  • Sản phẩm phụ trợ
  • Sản phẩm chống thấm
  • Sản phẩm sơn nước nội, ngoại
  • Sản phẩm sơn dành cho công nghiệp

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại danh sách sản phẩm sơn vilet