Đến với Vilet Việt Nam khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm sơn nước cũng như các sản phẩm khác của Vilet. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm và làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất khi sử dụng sơn Vilet của Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Phương Đông 2.

  • Sơn Vilet với chất lượng tốt cho mọi công trình đã được kiểm định chất lượng tại bộ công thương. Đồng thời chất lượng sơn Vilet có thời gian bảo hành không thua kém các thương hiệu sơn khác trong nước cũng như nước ngoài có mặt tại Việt Nam hiện nay.
  • Có nhà máy sản xuất với sản lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước và hướng tới thị trường nước ngoài.
  • Công nghệ sản xuất sơn hiện đại được giám sát chất lượng bởi các chuyên gia cao cấp nước ngoài và được cấp chứng chỉ ISO 9001: 2015
  • Công ty luôn có chính sách ưu đãi đặc biệt với tập thể, cá nhân đạt thành tích tốt
  • Các đơn vị đại lý được Công ty hỗ trợ tốt nhất về giá, phát triển thị trường cũng như được hướng dẫn, đào tạo bài bản để cùng phát triển thương hiệu sơn Vilet của công ty.

Hãy liên hệ với nhà máy sản xuất của Vilet để được chúng tôi tư vấn cũng như hợp tác để thương hiệu sơn Vilet ngày một phát triển . Cùng chúng tôi đưa những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất đến những công trình, khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

 

Đại lý tiêu biểu

viletlogo

Đại lý Thắng Thơm

Địa chỉ
viletlogo

Đại lý Công Vĩnh

Địa chỉ
viletlogo

Đại lý Kim Thoa

Địa chỉ
viletlogo

Đại lý ánh dương

Địa chỉ