Lĩnh vực ứng dụng của sơn Vilet trong thực tế

Chống thấm

Chống thấm Vilet là sản phẩm tối ưu, ngăn chặn sự thẩm thấu của nước vào vật liệu. Chống thấm VILET là sản phẩm đồng hệ với xi măng, khi thi công nó thẩm thấu vào vật liệu cùng với vật liệu tạo thành lớp chắc chắn ngăn sự thâm nhập của nước, góp phần nâng cao tuổi thọ của công trình. Chống thấm VILET dùng trong các trường hợp chống thấm bể ngầm, tầng hầm, sàn mái, sàn nhà WC, ban công, tường đứng… Có các loại chống thấm thích hợp cho các mục đính sử dụng khác nhau:

 • CT- 12A NEW: sử dụng để chống thấm tường đứng, sàn wc, sân thượng, tầng hầm…..
 • CT – 12B NEW: Phụ gia trộn vữa xi măng, bê tông.

Các loại matit Vilet

Dùng để xử lý chân cát, các lỗi do công tác hoàn thiện để lại trên bề mặt tường, sàn, trước khi thi công sơn hoàn thiện. Sử dụng các loại matit Vilet trước khi thi công sơn hoàn thiện tạo cho bề mặt phẳng, láng mịn. Có các loại matít thích hợp cho các mục đính sử dụng khác nhau:

 • Bột bả nội ngoại thất làm phẳng tường trong nhà và ngoài trời: Bột bả trong nhà ( V101 – NEW) và bột bả trong nhà ( V102 – NEW)
 • Matít có tính năng chịu mài mòn, chịu va đập, chịu ẩm ướt: lĩnh vực áp dụng để thi
  công làm phẳng tường, sàn nhà công nghiệp, sàn gara, sàn tầng hầm, bệnh viện….
  gồm có V103 –NEW VÀ V104 – NEW.

Sơn lót kháng kiềm nội – ngoại thất:

Sơn lót kháng kiềm nội – ngoại thất VILET được sử dụng trước khi thi công sơn phủ hoàn thiện nội – ngoại thất. Sơn lót kháng kiềm nội – ngoại thất VILET có tính kháng kiềm và làm cầu nối cho lớp sơn phủ trang trí bám dính trên bề mặt vật liệu tốt hơn. Có các loại matít để thích hợp cho các mục đính sử dụng khác nhau. Có các loại sơn lót: V204 – NEW làm sơn lót trong nhà, V304 – NEW làm sơn lót ngoài trời. ngoài ra còn có sơn lót ký hiệu V503 – NEW thích hợp cho sàn nhà công nghiệp, sàn tầng hầm, sàn nhà để xe…

Sơn trang trí nội – ngoại thất hệ nước:

Sử dụng sơn trang trí nội – ngoại thất tạo vẻ đẹp cho các công trình; ngăn hơi ẩm, nước thẩm thấu vào vật liệu giữ cho công trình có tuổi thọ cao hơn.

Sơn trang trí nội – ngoại thất là sơn hệ nước có khả năng chịu chùi rửa cao, thân thiện với môi trường, không độc hại, màng sơn bền đẹp chống lại các vi khuẩn cư trú trên bề mặt tường.

Các loại sơn trang trí trong nhà ký hiệu: V201 – NEW, V202 – NEW, V203 – NEW, V205 NEW, V206 – NEW, V208 – NEW.

Các loại sơn trang trí trong nhà ký hiệu: V301 – NEW, V302 – NEW, V303 – NEW, V305 NEW, V206 – NEW.

Sơn men

 • Sơn men Vilet là hệ sơn nước, gồm hai thành phần. Có màng sơn láng mịn, đanh
  cứng, bám dính rất tốt trên bề mặt vật liệu
 • Sơn men Vilet được áp dụng cho những nơi vô trùng như bệnh viện, phòng mổ, nơi
  sản xuất thuốc…
 • Sơn men Vilet có đặc tính chịu nước, chịu hóa chất, chịu va đập, mài mòn nên nó
  được sử dụng để sơn bể bơi, sàn tầng hầm, gara, sàn xưởng công nghiệp…
 • Có hai loại sơn men: V501 – NEW (bóng) và V502 – NEW ( bóng mờ)

Hệ sơn phủ bóng trong suốt

Là loại sơn trong suốt, có độ bóng cao, chống bám bụi, sau khi thi công vẫn giữ nguyên bề mặt vật liệu được phủ. Thích hợp phủ lên các hệ thống của sơn Vilet như: sơn nước , sơn nghệ thuật (sơn giá đá, giả gỗ, sơn gấm,….)

Hệ sơn đặc biệt

Vilet sản xuất một số loại sơn phục vụ cho một số công trình có tính mỹ thuật cao như: sơn giả đá, sơn giả gỗ, sơn gấm, sơn sần,…nó được ứng dụng thi công cho khối đế tòa nhà, phòng khách, phòng ngủ, các điểm nhấn của công trình, các phòng cách âm….Khi thi công các loại sơn đặc biệt này sẽ tạo cho công trình sang trọng có tính mỹ thuật cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yêu cầu Báo giá